หน้าแรก | ข่าวประชาสัมพันธ์ | สวนสัตว์โคราช พร้อมเปิดการแสดงความสามารถมหัศจรรย์ลูกช้างแอฟริกา ตัวแรกและตัวเดียวในเมืองไทย

สวนสัตว์โคราช พร้อมเปิดการแสดงความสามารถมหัศจรรย์ลูกช้างแอฟริกา ตัวแรกและตัวเดียวในเมืองไทย

image ช้างแอฟริกาที่เกิดในสวนสัตว์นครราชสีมา

สวนสัตว์โคราชพร้อมเปิดตัวลูกช้างแอฟริกา หลังจากส่งไปฝึกให้สามารถรับคำสั่งจากครูฝึกได้ ที่โครงการคชอาณาจักร จังหวัดสุรินทร์ ขณะนี้พร้อมแล้วที่จะมาสร้างรอยยิ้มและความประทับใจให้กับนักท่องเที่ยว

?

?

?

?

?

?

?

?

?

นายบัญญัติ อินทร์สุวรรณ์ ผู้อำนวยการสวนสัตว์นครราชสีมา แจ้งว่า สวนสัตว์นครราชสีมา ได้ส่งลูกช้างแอฟริกาตัวแรกและตัวเดียวในเมืองไทย ซึ่งเกิดที่สวนสัตว์โคราช มีชื่อว่าน้องธงชัยหรือน้องพับ เกิดจากพ่อแอ๊ฟ และ แม่แจ๋ว เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2550 ไปฝึกการแสดงความสามารถ ที่โครงการคชอาณาจักร จังหวัดสุรินทร์ ตั้งแต่เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2553 และขณะนี้ลูกช้างแอฟริกา พร้อมแล้วที่จะมาเปิดตัวแสดงความสามารถให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด จะมาสร้างความเพลิดเพลิน สนุกสนาน และความประทับใจให้กับทุกท่าน ซึ่งน้องธงชัยหรือน้องพับ สามารถรับคำสั่งให้เดิน หยุดนิ่ง ทักทายนักท่องเที่ยว เป่าเมาท์ออแกน นั่งเก้าอี้เด็ก ถือกระเช้า ขี่หลัง และความสามารถอื่น ๆ อีกมากมาย

สวนสัตว์โคราชจึงขอเชิญชวนนักท่องเที่ยวมาสัมผัสกับ มหัศจรรย์ความน่ารักของเจ้าช้างน้อยแอฟริกา? ได้ที่สวนสัตว์โคราช.... แล้ววันนี้?
ส่งข่าวนี้ไปยัง: Add to your del.icio.us del.icio.us | Digg this story Digg

ความคิดเห็น ( จำนวนโพส):

โพสแสดงความเห็นของคุณ comment
กรุณาใส่รหัสตามภาพที่เห็น:
ให้คะแนนระดับความนิยม
4.00
หมวดหมู่
หัวข้อข่าวนี้ไม่ระบุหมวดหมู่