หน้าแรก | ข่าวประชาสัมพันธ์ | สวนสัตว์โคราช ร่วมสืบสานประเพณีสงกรานต์ไทย 13-17เมษายน 2553

สวนสัตว์โคราช ร่วมสืบสานประเพณีสงกรานต์ไทย 13-17เมษายน 2553

image สงกรานต์ไทย

สวนสัตว์นครราชสีมา ร่วมสืบสานประเพณีไทยงานเทศกาลสงกรานต์ จัดงาน 5 วัน 13 - 17 เมษายน 2553 ภายในงานมีกิจกรรมมากมายให้นักท่องเที่ยวร่วมทำบุญ และสร้างความเพลิดเพลินสนุกสนานให้กับทุกคนในครอบครัว ในวันหยุดสุดหรรษา

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 สวนสัตว์โคราช ร่วมสืบสานประเพณีสงกรานต์ไทย 

13–17เมษายน 2553

         สวนสัตว์นครราชสีมา ร่วมสืบสานประเพณีไทยงานเทศกาลสงกรานต์   จัดงาน 5 วัน   13 – 17  เมษายน 2553   ภายในงานมีกิจกรรมมากมายให้นักท่องเที่ยวร่วมทำบุญ  และสร้างความเพลิดเพลินสนุกสนานให้กับทุกคนในครอบครัว ในวันหยุดสุดหรรษา

       นายบัญญัติ   อินทร์สุวรรณ์  ผู้อำนวยการสวนสัตว์นครราชสีมา  แจ้งว่า  สวนสัตว์โคราช  ร่วมสืบสานประเพณีไทย จัดงานเทศกาลสงกรานต์  5 วัน    13  และ 16 เมษายน  พบกับ คณะหมอลำซิ่ง  3 ช่า  และเพลงโคราช  ชื่อดังเมืองโคราช   ที่เคยประกวดเพลงโคราชชนะเลิศในงานด๊ะดาด  ประจำปี 2550  คณะแสงชมชิดออมทรัพย์และคณะแสงโสมชัด   ช่วงบ่ายวันที่  13 เมษายน  มีพิธีรดน้ำขอพรผู้สูงอายุ กว่า 50 ท่าน      14  เมษายน  พบกับ ซุปเปอร์ดาวรุ่ง ไมเคิล ตั๋ง  พร้อมคณะตลกชื่อดัง  มากมาย   15  เมษายน  พบกับ หมอลำและนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง  สำราญ  บุญลาภ   ต้องตา ยาใจ พร้อมตลกชื่อดังผู้ใหญ่คำเคิ่ง    17 เมษายน   สนุกนานไปกับวงดนตรี  ZOO  BAND มาสร้างความบันเทิงให้นักท่องเที่ยว    และกิจกรรมอื่น ๆ  ตลอดทั้ง 5 วัน  อาทิ กิจกรรมสรงน้ำพระ  กิจกรรมการแสดงความสามารถสัตว์  กิจกรรมแมสคอสเริงร่า กิจกรรมสาวน้อยตกน้ำ    ระบายสีเสื้อยืดตัวจิ๋ว  ร่วมลุ้นรางวัลกับไข่ปลาพาโชค    และเลือกซื้อสินค้าพื้นบ้านมากมายกลับบ้าน

 พลาดไม่ได้มาร่วมสืบสานประเพณีสงกรานต์ และกิจกรรมที่สวนสัตว์นครราชสีมา จัดให้กับนักท่องเที่ยว ปีนี้  13 – 17  เมษายน  53    มาร่วมทำบุญสรงน้ำพระ     มาเที่ยวชมสัตว์   และเล่นน้ำคลายร้อน ที่สวนน้ำโคราช...ทะเลอีสาน  สวนสัตว์นครราชสีมา  นะจ๊ะ 

 

 

 

 

ส่งข่าวนี้ไปยัง: Add to your del.icio.us del.icio.us | Digg this story Digg

ความคิดเห็น ( จำนวนโพส):

โพสแสดงความเห็นของคุณ comment
กรุณาใส่รหัสตามภาพที่เห็น:
ให้คะแนนระดับความนิยม
0
หมวดหมู่
หัวข้อข่าวนี้ไม่ระบุหมวดหมู่